Phần mềm quản lý công việc - Tiến độ dự án

 1. Giới thiệu

Phần lớn doanh nghiệp khi bắt đầu số hóa, công tác đầu tiên được lựa chọn là quản lý công việc hàng ngày của nhân viên. Với doanh nghiệp có số lượng nhân viên nhỏ, thường dưới 30 nhân viên, việc quản lý có thể thực hiện sơ bộ qua excel. Nhưng với số lượng nhân viên lớn hơn, việc quản lý như vậy sẽ gặp khó khăn về khả năng theo dõi, nhắc nhở và tổng hợp kết quả. Còn với những nghiệp vụ cụ thể, mỗi doanh nghiệp sẽ cách tổ chức hoạt động khác nhau nên việc số hóa cần được thống nhất giữa doanh nghiệp và đối tác phát triển phần mềm.

Chính vì vậy, AnhPhuongIT đã phát triển Mydo thành một ứng dụng mở để mọi doanh nghiệp có thể bắt đầu công tác số hóa của mình. Mydo được tích hợp sẵn các chức năng liên quan đến quản lý dự án, công việc nhân viên và các báo cáo tiến độ để doanh nghiệp có thể ứng dụng ngay. Còn các chức năng đặc thù, AnhPhuongIT sẽ hỗ trợ khách hàng phát triển và tích hợp vào nền tảng Mydo có sẵn

 1. Chức năng chính

 • Quản lý dự án, chi phí đầu tư, hạng mục công việc giúp người quản lý có cái nhìn tổng quan nhất về tiến độ thực hiện dự án của toàn doanh nghiệp.
 • Quản lý quy trình thực hiện dự án. Đây là chức năng giúp sơ đồ hóa thứ tự nghiệp vụ thực hiện dự án. Mỗi nghiệp vụ sẽ gắn với nhân viên phụ trách để dễ dàng theo dõi và chỉ đạo từ cấp trên xuống.
 • Quản lý công việc của nhân viên, công việc gắn liền với quy trình thực hiện dự án. Tính năng nhắc việc và lịch làm việc sẽ giúp mỗi nhân viên theo dõi được công việc được giao, thực hiện đúng tiến độ từ đó giúp hiệu suất làm việc của cả doanh nghiệp nâng cao.
 • Quản lý tài liệu tập trung, dễ dàng thực hiện tìm kiếm, chia sẻ. Chức năng này sẽ giúp doanh nghiệp có một kho tài liệu số được lưu trữ ngăn nắp, tránh mất mát.
 • Quản lý nghiệp vụ xin yêu cầu phê duyệt, trình ký công việc, tài liệu. Chức năng giúp giảm được chi phí văn phòng phẩm từ việc in ấn tài liệu trước khi được duyệt. Công tác kiểm tra thông tin, chỉ đạo sẽ được thực hiện online, tiết kiệm thời gian và chi phí.
 1. Tính năng của hệ thống

 • Ứng dụng xây dựng trên nền website dễ dàng triển khai, sử dụng được trên máy tính, điện thoại, máy tính bảng.
 • Ứng dụng được cài đặt độc lập cho từng doanh nghiệp, không dùng chung cho các doanh nghiệp. Vì vậy đảm bảo được tính độc lập dữ liệu và bảo mật thông tin.
 • Dữ liệu thông tin được lưu trữ tập trung, dễ dàng sao lưu tránh mất mát.
 • Ứng dụng phát triển theo hướng mã nguồn mở, doanh nghiệp có thể phát triển thêm được các chức năng như mong muốn. AnhPhuongIT sẽ hỗ trợ doanh nghiệp hoặc hỗ trợ chuyển giao công nghệ.
 1. Chi phí đầu tư ban đầu

AnhPhuongIT đã xây dựng nhiều lựa chọn về cách thức triển khai để phù hợp với chi phí mà doanh nghiệp có thể đầu tư. Cụ thể như sau:

 • Gói thuê tài khoản: Chi phí tính theo hạn mức số lượng tài khoản, chi trả theo tháng. AnhPhuongIT sẽ thiết lập toàn bộ ban đầu về máy chủ, tên miền, ssl.
 • Cung cấp bản đóng gói: Doanh nghiệp có thể sử dụng bản đóng gói để tự cài đặt lên máy chủ của doanh nghiệp. Phù hợp với doanh nghiệp sử dụng lâu dài. Chi phí đầu tư ban đầu sẽ cao, tuy nhiên không phát sinh phí duy trì.
 • Phát triển thêm chức năng mới: AnhPhuongIT sẽ phát triển thêm chức năng như doanh nghiệp yêu cầu. Chi phí được tính bằng chi phí bản đóng gói cơ bản và chi phí tính năng mới theo thỏa thuận.
 • Chuyển giao mã nguồn: AnhPhuongIT sẽ hỗ trợ chuyển giao mã nguồn và đào tạo chuyển giao kỹ thuật cho doanh nghiệp. Chi phí được tính bằng chi phi mã nguồn và chi phí chuyển giao
 1. Dịch vụ bảo hành và bảo trì

Bảo hành: AnhPhuongIT cam kết bảo hành trọn đời cho phần mềm. Các lỗi phát sinh sẽ được AnhPhuongIT khắc phục ngay và không phát sinh chi phí

Bảo trì: Khi doanh nghiệp có mong muốn bảo trì và nâng cấp hệ thống, AnhPhuongIT sẽ hỗ trợ phân tích, đưa ra giải pháp thực hiện và thống nhất thực hiện với doanh nghiệp.