Bác google vừa ra game Google Doodles mới cực thú vị

Hiện nay việc thay đổi biểu tượng Google Doodle sẽ giúp cho việc tìm kiếm của chúng ta trên Google sẽ trở lên thú vị hơn rất nhiều. Chính vì vậy, đội ngũ kỹ sư của Goolge đã thường xuyến thay đổi biểu tượng Google Doodle theo các sự kiện bằng hình ảnh hoặc lad một minigame nào đó.

Đặc biệt để chào đón thế vận hội Olympic 2021 được tổ chức tại Nhật Bản thì đội ngũ của Google đã thay đổi biểu tượng của Google Doodle bằng mini game Champion Island - Hội thao Đảo Quán quân Doodle, với đồ họa theo phong cách Nhật Bản vô cùng thú vị. Sau đây, chúng tôi xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết để biết được Mẹo chơi game Champion Island đạt điểm số cao.

Google Doodle - Champion Island

Hiện nay tựa game Champion Island - Hội thao Đảo Quán quân Doodle đã xuất hiện trên khung tìm kiếm của Google bắt đầu từ ngày 23/07/2021 cùng với ngày diễn ra lễ khai mạc Olympic Tokyo 2021 tại Nhật Bản.

 

Google Doodle - Champion Island

Bắt đầu bước vào game này chũng ta sẽ nhập vai là một chú mèo “Lucky the Ninja Cat”. Sau khi vượt qua mini game đầu tiên, chúng ta sẽ được chọn gia nhập một team bất kỳ - Đỏ (Red), Xanh lam (Blue), Vàng (Yellow) hoặc Xanh lục (Green).

 

Trong game này sẽ có tổng cộng 7 trò chơi nhỏ bao gồm: bóng bàn, bóng bầu dục, chạy, bơi lội và leo núi. Ngoài những trò chơi đó, còn có các nhiệm vụ phụ và khá nhiều thứ hay ho khác. Nhìn chung, có rất nhiều thứ để khám phá trong Champion Island, vì vậy đây có thể là người bạn đồng hành giúp chúng ta giải trí hiệu quả trong những ngày làm việc tại nhà trong mùa dịch như thế này.

Nguồn:download
 

 Xem thêm:Kình ngư nổi tiếng, body “múi sầu riêng” thấy là mê