Filco ra mắt bàn phím cơ hoàn toàn bằng thép

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc bàn phím bền hơn cả điện thoại cục gạch Nokia thì Filco vừa đưa ra một sự lựa chọn dành cho bạn. Chiếc bàn phím mang tên Filco Majestouch 2S Metal SUS này được đặt trong khung thép không gỉ SUS304HL với độ dài từ 1,6 đến 2mm. Trong đó, HL là viết tắt của hairline finish với ý nghĩa là bề mặt của thép không gỉ sẽ có vân giống như mái tóc của con người.

Thiết kế đặc biệt của Majestouch 2S Metal SUS khiến trọng lượng của nó lên tới 4,4kg, đã bao gồm cả trọng lượng của phần nghỉ cổ tay rộng rãi. Phía dưới bàn phím là các chân điều chỉnh độ cao. Nếu vẫn cảm thấy chưa đủ, bạn có thể gắn thêm một bộ kit tùy chọn để tăng thêm chiều cao.

Khả năng điều chỉnh chiều cao ấn tượng của bàn phím Majestouch 2S Metal SUS

Về bàn phím, Majestouch 2S Metal SUS có bốn lựa chọn switch Cherry MX cho các kiểu bàn phím ANSI (tiêu chuẩn Mỹ) gồm: brown, blue, red và silver. Phiên bản với layout phím dành cho người Nhật sẽ không có lựa chọn switch blue.

Bàn phím có dây nổi USB kiểu cứng và còn được trang bị sẵn cổng chuyển đổi PS/2. Một miếng đệm nhỏ cũng được trang bị ở phần nghỉ cổ tay giúp bạn gõ phím dễ dàng hơn.

Các keycap của Majestouch 2S Metal SUS được làm bằng nhựa PBT với màu xanh lục nhạt lạ mắt. Filco dùng các đèn LED màu tím cho các chỉ báo khóa.

Tuy nhiên, để sở hữu chiếc bàn phím "full sát thương" này bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ. Cả phiên bản layout Mỹ và Nhật đều được bán với giá 336 USD (tương đương 7,64 triệu đồng).

Nguồn: quantrimang

Xem thêm: Cách tải Windows 11, download ISO Win 11 chính thức từ Microsoft

Top laptop gaming hiệu năng cao giá tốt dành cho học sinh, sinh viên 2021