Siêu bàn phím dành cho dân lập trình lên kệ với giá 29 USD

Cộng đồng lập trình viên (coder, programer) thường rỉ tai nhau rằng làm lập trình bây giờ dễ, toàn copy với paste. Vào ngày 01/4/2021, nền tảng cộng đồng hỗ trợ lập trình viên Stack Overflow đã tạo ra một thử nghiệm nhỏ để tìm hiểu xem tuyên bố trên có thật hay không.

Trong ngày hôm đó, mỗi khi người dùng copy một đoạn code trên Stack Overflow một cửa sổ pop-up sẽ xuất hiện để quảng cáo cho một sản phẩm không có thật. Sản phẩm đó là The Key, siêu bàn phím chỉ có 3 phím với 2 chức năng là Ctrl + C và Ctrl + V. The Key được quảng cáo là phương thức mới và duy nhất để copy và paste trên nền tảng Stack Overflow.

Theo thống kê, hơn 1/4 trong số 15 triệu người dùng Stack Overflow có hành vi copy và paste trong vòng 5 phút sau khi truy cập trang web. Một số lượng lớn người dùng khác cũng đã thấy quảng cáo của The Key và rất yêu thích nó. Nhiều người yêu cầu Stack Overflow biến bàn phím này thành sự thật.

Đáp ứng nguyện vọng của đông đảo người dùng, mới đây Stack Overflow đã chính thức tung siêu bàn phím The Key ra thị trường.

Thiết kế của The Key cực kỳ tối giản với 3 phím gồm Ctrl (gắn logo của Stack Overflow), C và V. Đi kèm với bàn phím là cáp USB-C to USB với thiết kế xoắn ấn tượng. Là sản phẩm thực tế nên ngoài copy, paste bạn còn có thể lập trình cho The Key thực hiện bất kỳ lệnh bàn phím nào mà bạn muốn. Bàn phím dùng switch Kailh Box Black nên đảm bảo trải nghiệm gõ mượt mà.

Ngay sau khi ra mắt The Key đã cháy hàng dù được bán với giá lên tới 29 USD (tương đương 660 ngàn đồng). Hiện tại, Stack Overflow vẫn nhận đặt hàng The Key qua đối tác Drop.

Theo tuyên bố của Stack Overflow và Drop, tất cả các đơn hàng sẽ được vận chuyển vào ngày 13/12/2021.

Nguồn:quantrimang

Xem thêm: Hàng loạt máy tính Dell giảm giá đầu năm học mới

Các hacker nổi tiếng nhất thế giới